Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và đang ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể mua hàng và chọn sản phẩm tại đây,các bạn cần phải có một tài khoản Taobao cho riêng mình. Việc tạo tài khoản rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Sau đây ODER888 sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Taobao cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

I. Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại:

Bước 1: Công việc đầu tiên mà bạn phải làm là tải ứng dụng Taobao về điện thoại.

Link tải ứng dụng Taobao trên IOS:
https://apple.co/2tgqVjz

Link tải ứng dụng Taobao trên Androi:
 https://bit.ly/2QCPD5s

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bấm vào ứng dụng vừa tải về, giao diện ứng dụng sẽ hiện lên các điều khoản sử dụng. Nhấp vào ô màu cam để đồng ý:

- Sau đó kéo biểu tượng quả táo vào giỏ để xác nhận bạn không phải người máy: 
Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký Taobao:


- Nếu bạn có số điện thoại Trung Quốc thì để nguyên mã vùng mặc định là +86 và nhập số điện thoại. Còn nếu không có thì bạn đổi mã vùng về +84 (mã vùng Việt Nam). Bạn lưu ý không nhập số 0 đầu tiên trong số điện thoại:

 - Sau khi nhập số điện thoại, nhấn nút màu cam dưới cùng để nhận mã OTP. Khi đó sẽ có mã 6 số gửi về số điện thoại đăng ký Taobao của bạn. Các bạn vui lòng theo dõi điện thoại và nhập mã này vào:

Bước 4: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

- Sau các bước trên là bạn có thể đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên tài khoản này chưa có mật khẩu nên không thể đăng nhập trên thiết bị khác. Vì thế bạn cần phải đổi mật khẩu cho tài khoản của mình.

- Chọn biểu tượng con người ở góc dưới màn hình để thiết lập bảo mật:

- Tiếp tục chọn biểu tượng cài đặt:

- Giao diện Taobao trên điện thoại bạn sẽ hiện ra:


- Chọn 账户与安全 để thiết lập mật khẩu:

- Sau đó nhấn chọn ô màu đỏ 下一步 để hoàn tất.

* Lưu ý: - Mật khẩu phải gồm 6-20 kí tự, bao gồm cả chữ và số, không chứa ký tự đặc biệt và không dấu.

             - Bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập cho cả các website như Tmall, 1688, Alipay và Alibaba. Khi lần đầu tiên đăng nhập trên các thiết bị khác, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản mã OTP 6 số. Bạn vui lòng theo dõi điện thoại và nhập mã bảo mật để hoàn tất đăng nhập.

II. Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào website Taobao.com . Trên giao diện của Taobao, Click vào dòng chữ 免费注册 để đăng ký tài khoản:

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản để đăng ký:

-  Nếu bạn có số điện thoại Trung Quốc thì giữ nguyên mã vùng mặc định là +86 và chỉ cần nhập số điện thoại là được. Trường hợp bạn không có số điện thoại Trung Quốc thì vui lòng chuyển mã vùng về đầu số +84 bằng các nhấp chuột vào mũi tên ngược và chọn mã vùng Việt Nam (越南) là +84 (ở gần cuối danh sách) rồi nhập số điện thoại của bạn.

- Sau khi nhập xong số điện thoại, bạn vui lòng kéo thanh công cụ phía dưới sang ngang và tích chọn vào ô 同步创建支付宝账户. Sau đó nhấp chuột vào ô màu đỏ 下一步 để thực hiện bước tiếp theo:


* Lưu ý: không nhập số 0 đầu tiên trong số điện thoại 

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn đăng ký để xác thực. Bạn vui lòng theo dõi điện thoại và nhập mã xác thực gồm 6 số vào ô 验证码 và ấn 确认 để xác nhận:

Bước 4: Sau khi xác nhận số điện thoại bạn đăng ký là xác thực, bạn cần tiếp tục hoàn thiện các thông tin đăng nhập bao gồm mật khẩu, địa chỉ email và tên đăng nhập:
- Khi đã điền đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn nhấp chuột và chọn ô 提交 màu đỏ dưới cùng:* Lưu ý:

- Nên chọn mật khẩu có độ bảo mật cao bao gồm cả chữ và số (không chứa ký tự đặc biệt)

- Tên đăng nhập viết liền không dấu, độ dài từ 6 – 20 kí tự.

- Bạn có thể lưu lại thông tin đăng nhập để tiện cho những phiên đăng nhập tiếp theo và tránh quên tài khoản của mình.

 Hệ thống sẽ có thông báo lại đã đăng ký tài khoản Taobao thành công cho bạn:Lưu ý với tài khoản này bạn có thể sử dụng để đăng nhập trên cả các Web: Taobao, 1688, Tmall, Alipay và Alibaba…

 Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Taobao để sử dụng cho việc tìm và mua hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong quá trình đăng ký tài khoản nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ODER888 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!
Nguồn: st

058.254.2222