Quy định & chính sách hàng ký gửi

1. Thời gian vận chuyển :

– Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm ODER888 chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ Bằng Tường – Việt Nam. Thời gian vận chuyển quốc tế thường từ 3-5 ngày không tính thứ 7, chủ nhật

– Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, ODER888 sẽ thông báo tới Khách hàng.


2. Quy định vận chuyển :

– Do đặc tính va đập thường xuyên trong quá trình vận chuyển hàng, các đơn vi vận chuyển không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần có được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (ví dụ: đóng gỗ). Trường hợp quý khách có hàng dễ vỡ hỏng , cần sử dụng dịch vụ đóng gỗ, chống sốc để tránh hàng hoá hư hại trong quá trình vận chuyển.

– Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài, ODER888 sẽ có thông tin tới Khách hàng, mong sự hợp tác và hỗ trợ từ Khách hàng đối với vấn đề chờ hàng. 


3. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển

 Đối với vấn đề thất lạc/mất mát do các nguyên nhân từ phía ODER888 và đơn vị vận chuyển hoặc thất lạc/mất mát do các nguyên nhân khách quan như chính trị, thiên tai,…ODER888 sẽ bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng.( nếu có dịch vụ bảo hiểm ) hoặc đền bù gấp 4 đến 5 lần giá trị vận chuyển và không vượt quá 50% giá trị hàng hoá.

ODER888 sẽ xử lý khiếu nại của quý khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng báo khiếu nại, sau thời gian trên chúng tôi sẽ đền bù theo chính sách.

- Bảo hiểm hàng ký gửi sẽ được tính 3% giá trị hàng khai báo.

4. Các lưu ý :

– Các sản phẩm thuộc danh mục cấm vận chuyển như vũ khí, chất nổ, hàng Quốc cấm, hóa chất độc hại, các sản phẩm liên quan đến chống phá nhà nước phía công ty không nhận vận chuyển, khách hàng khai báo hàng hóa không đúng sự thật nếu bị bắt hàng phía công ty không chịu trách nhiệm

– Các sản phẩm quá khổ, cồng kềnh sẽ được tính vận chuyển theo quy đổi và đơn giá riêng (có thông báo/thỏa thuận trước khi vận chuyển về VN).

ODER888 rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng!

Trân trọng!

Liên hệ khiếu nại dịch vụ : 086.9663.938

058.254.2222