BẢNG GIÁ ORDER

Các loại chi phí cho 1 đơn hàng
Giá sản phẩm về VN = (giá vốn + phí dịch vụ + ship nội địa nếu có) x tỷ giá + cân nặng hàng x phí vận chuyển

1. Giá vốn: là tiền hàng được niêm yết bởi người bán, Tiền hàng được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
2.  Chi phí vận chuyển nội địa:  được tính từ địa điểm của người bán tới kho của ODER888 tại Trung Quốc, đây là chi phí phải trả cho người bán.
3. Phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng và bảo hiểm hàng hoá: là chi phí mà ODER888 dùng để thực hiện giao dịch với nhà cung cấp và sau đó là mua đơn hàng theo những yêu cầu mà Quý khách đặt ra. Chi phí này chưa bao gồm phí kiểm hàng và bảo hiểm hàng hóa.Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụ và được tính theo doanh số đơn hàng của khách như sau:


1. Phí mua hàng

2. Phí dịch vụ kiểm hàng được tính theo bảng sau:


3. Phí vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam: là phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về các kho của ODER888  tại Việt Nam.
Những điều cần lưu ý về phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam:* Lưu ý : thời gian có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế của biên giới, thời gian cụ thể xin liên hệ để biết rõ.

– Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt do tính chất cồng kềnh, khó vận chuyển…, ODER888 sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên. Quý khách vui lòng xem chi tiết mức phí và chính sách đóng gỗ bảng bên dưới.
- Phí đóng gỗ bảo vệ hàng hóa được tính theo công thức : (dài + rộng + cao) x30 = số tệ phí đóng gỗ (đơn vị mét)
- Đối với đơn hàng nặng dưới 0.5 kg phía công ty sẽ tính là cân nặng 0.5kg. đơn hàng nặng trên 0.5kg tính cân thưc, ví dụ đơn giày nặng 0.6kg sẽ tính tiền 0.6kg x phí vận chuyển

 

4. Phí giao hàng nội địa tại Việt Nam: là chi phí vận chuyển hàng từ kho của ODER888 tới địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Khi hàng về đến kho của ODER888 tại kho Hà Nội, bộ phận kho sẽ tiến hành kiểm đếm, phân loại, xuất phiếu và giao hàng theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau đây để nhận hàng:

Đến địa chỉ kho Hà Nội để nhận hàng: Trong trường hợp bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể đến tận địa chỉ kho của ODER888 để nhận hàng (cách này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)
Gửi hàng qua nhà xe, bến xe: Cước phí phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng của bạn và thanh toán khi nhận hàng. Tuỳ vào đơn hàng sẽ có phát sinh thêm chi phí vận chuyển ra bến.
Chuyển phát nhanh: ODER888 sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng cho đơn vị Chuyển phát nhanh  để giao đến địa chỉ bạn yêu cầu( Viettell Post, Giao hàng tiết kiệm,…). Phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đơn hàng, các bạn tiến hành thanh toán cho đơn vị CPN khi nhận hàng.

Liên hệ khiếu nại dịch vụ : 086.9663.938

058.254.2222